An cư viên mãn tại Vinhomes Grand Park

TGVN. Không chỉ hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho giới trẻ mà khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 còn là một điểm sống trọn vẹn cho người cao tuổi. Lựa chọn nơi đây, các cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống bình yên, môi trường trong lành và được chăm sóc nhu cầu một cách tối đa.

Tận hưởng cuộc sống trong một không gian bình yên, trong lành

Có thể nói, với những người cao tuổi thì ước mong tuổi già là được sống trong một không gian trong lành, thư thái hay cùng nhau sinh hoạt câu lạc bộ, rèn luyện sức khỏe. Một cuộc sống thảnh thơi, viên mãn và quây quần bên con cháu là giấc mơ của không ít cư dân. Và chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho những cư dân cao tuổi.

Tại dự án, chủ đầu tư luôn chú trọng vào giá trị sống hài hòa với tự nhiên, đó là lý do vì sao với tổng quy mô lên tới 272ha nhưng chủ đầu tư chỉ dành 20% diện tích để xây dựng công trình nhà ở, còn lại tới phần lớn diện tích là sử dụng để thiết kế cảnh quan xanh và tiện ích. Đây thực sự là một nơi sống xanh tràn ngập thiên nhiên, “hiếm có” trên thị trường. Không gian sống thông thoáng, bao quanh dự án là cây xanh lớn, mặt nước rộng, cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống bình yên và thư thái nhất.

Với những cư dân lớn tuổi sẽ không khó để có thể tìm được một khoảng xanh tự nhiên trong dự án. Đặc biệt tại đây còn có tới 36ha công viên ven sông, chính là nơi để cư dân lớn tuổi thỏa sức trải nghiệm và tận hưởng. Trong đó có riêng công viên dưỡng sinh dành cho người cao tuổi để các cư dân có thể tập thể dục, tập dưỡng sinh, sinh hoạt câu lạc bộ người già và tận hưởng những thú vui. Đây chính là cuộc sống mà mọi cư dân cao tuổi đều mong muốn.

 

Không gian xanh, trong lành, rộng lớn là điểm nổi bật trong hệ sinh thái Vinhomes Grand Park.

Hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng

Không chỉ mang tới một không gian sống lý tưởng mà tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9, các cư dân lớn tuổi còn được chăm sóc mọi nhu cầu sống từ giải trí, thư giãn, thể dục, dưỡng sinh cho tới chăm sóc sức khỏe. Mỗi nhu cầu được thỏa mãn tối đa nhờ hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ ngay tại khu đô thị.

Chỉ vài bước chân từ căn hộ, các cư dân được chăm sóc và theo dõi sức khỏe định kỳ tại chuỗi bệnh viện quốc tế Vinmec. Với những bác sĩ chuyên khoa giàu chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, các cư dân hoàn toàn có thể an tâm về sức khỏe của mình. Và cũng không cần phải xếp hàng chờ đợi khi khám bệnh viện công.

 

Nguồn: baoquocte